ประกาศโรงเรียน
แจ้งเลื่อนการเปิดเรียนแบบ On-site
มาตรการรองรับการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)โรงเรียนโยธินนุกูล
แจ้งผู้ปกครองและนักเรียน
แจ้งขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ อยู่ที่บ้าน 100% ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564
แจ้งขยายเวลาปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอนที่บ้าน 100% จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2564
แจ้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอน
ประกาศแจ้ง เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ประกาศโรงเรียน เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการสนับสนุนค่าหนังสือเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศโรงเรียน เรื่อง เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding)
ประกาศโรงเรียน เรื่อง เลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ประกาศโรงเรียน เรื่อง การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยครู
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กอนุบาล
ประชาสัมพันธ์ ผู้เข้าสอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยครูทุกท่าน ให้เข้าสอบสัมภาษ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กอนุบาล
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยครู
รับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยครู
รับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กอนุบาล
ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2563 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6
ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2563 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
ประกาศโรงเรียนโยธินนุกูล เรื่อง กำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงานของข้าราชการครู ปีการศึกษา 2563